Giới thiệu

TÍNH PHÚ QUÍ tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn sân tennis và các sản phẩm về sơn thể thao, nổi bật nhất là sơn tennis có cao su áp dụng trên mặt sân tennis bê tông hoặc sân thựợng. Không chỉ tập trung hướng đến chuyên sơn tennis mà chúng tôi còn mở rộng kinh doanh về dụng cụ trên sân tennis hoàn hảo. Trong thời gian qua, Nam Việt đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng trong Hồ Chí Minh và các tỉnh thành để thực hiện các dự án.

Các ngành nghề chính của công ty Tính Phú Quí gồm có:

  • Thi công sơn sân tennis trên nền nhựa và bê tông.
  • Sửa chữa nâng cấp mặt sân tennis.
  • Tư vấn và thiết kế bề mặt sân tennis
  • Sản xuất các thiết bị phụ trợ
  • Dịch vụ sơn lại mặt sân tennis
  • Cung cấp sơn cho Quý khách tự sửa chữa.

Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên trên 100 người với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tennis cũng như cách phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết đồng lòng của cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ và biện pháp thi công tốt, chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào !

TÍNH PHÚ QUÍ

Sơn sàn Epoxy Resin trong suốt

Lắp đặt mái che cho sân tennis giá rẻ, kinh tế với thiết kế bằng tole và xung quanh được thiết kế bằng bạt tennis chuyên dùng để cho ánh sáng vào trong sân tennis.

Sơn sàn Polyurethane MF chịu nhiệt cao

Mái che sân tennis được lớp hoàn toàn bằng bạt Mỹ Mermet Outdoor tennis, không ồn khi trời mưa, cho không khí thoáng mát bên dưới. Hoàn toàn phù hợp với các môn chơi thể thao, tennis, bóng rổ, chuyền, cầu lông.
Slide background

DỊCH VỤ & SỬA CHỮA

Sơn epoxy gốc nước

Mái che cho vận động viên nghỉ ngơ, thư giãnlà một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Với mái được lợp bằng bạt từ Châu Âu cho sự nhẹ nhàng, sang trọng và bảo hành 4 năm.