Liên hệ

TÍNH PHÚ QUÍ tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại sân tennis từ sân đất cứng US OPEN đến sân đất nện Roland Garros. Nổi bật nhất là sản phẩm sơn có những lớp cao su phổ biến theo như ITF cho sân tennis US OPEN. Ngoài ra đất nện được chúng tôi nhập trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ cho độ nẩy banh chuẩn nhất. Một đặc điểm khác biệt nữa là Công ty chúng tôi luôn có các mẫu thực tế sơn các loại để Quý khách tham khảo cùng bảng màu chính gốc từ nhà sản xuất để quý khách quyết định chính xác và phân biệt các loại sơn, các loại mặt sân tennis một cách dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp.

Cho dù bạn cần sơn sân tennis hoặc xây mới, hoặc chỉ mua một số phụ kiện để cải thiện giao diện và chức năng cho sân bạn tốt hơn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp sân thể thao. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại Văn Phòng:

Văn Phòng giao dịch

351/31 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0903.124.422 -  0903.034.259

Email: tinhphuqui@gmail.com

Quý khách có thể điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!

Ghi chú : Địa chỉ thi công khác địa chỉ thành viên. Quý khách vui lòng ghi vào mục Thông tin khác

Sơn sàn Epoxy Resin trong suốt

Lắp đặt mái che cho sân tennis giá rẻ, kinh tế với thiết kế bằng tole và xung quanh được thiết kế bằng bạt tennis chuyên dùng để cho ánh sáng vào trong sân tennis.

Sơn sàn Polyurethane MF chịu nhiệt cao

Mái che sân tennis được lớp hoàn toàn bằng bạt Mỹ Mermet Outdoor tennis, không ồn khi trời mưa, cho không khí thoáng mát bên dưới. Hoàn toàn phù hợp với các môn chơi thể thao, tennis, bóng rổ, chuyền, cầu lông.
Slide background

DỊCH VỤ & SỬA CHỮA

Sơn epoxy gốc nước

Mái che cho vận động viên nghỉ ngơ, thư giãnlà một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Với mái được lợp bằng bạt từ Châu Âu cho sự nhẹ nhàng, sang trọng và bảo hành 4 năm.